TRƯỜNG TIỂU HỌC HIM LAM Với các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 18/11/2020 03:07
Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) của hàng triệu thầy và trò trong cả nước, trường tiểu Him Lam Thành phố Điện Biên Phủ đã có nhiều hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
DSC03934

Phong trào thi đua Thầy dạy tốt – Trò học tốt diễn ra sôi nổi trong toàn trường. 100% các đồng chí giáo viên đã có nhiều giờ dạy tốt, phát huy được năng lực, phẩm chất, sự say mê sáng tạo, kích thích được sự hứng thú trong học tập của học sinh.

Với Truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam ngày 20/11 đã trở thành ngày hội của những người thầy, người cô, ngày hội của lớp lớp học sinh nhớ về thầy cô, những người đã nâng cánh những ước mơ, chắp cánh cho các em bước vào đời. Để chào mừng ngày hội truyền thống nhà giáo 20/11/2020 song song với các hoạt động, đội văn nghệ của  giáo viên và đội Sơn ca của Liên đội đã tích cực luyện tập các tiết mục văn nghệ đặc sắc để biểu diễn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đặc biệt trong phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 nhà trường đã phát động tới giáo viên và các em học sinh khối 4, khối 5 tích cực tham gia cuộc thi viết “Những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu”. Phong trào này đã được các thầy cô và các em hăng hái hưởng ứng.

Hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, nhà trường tổ chức thêm nhiều hoạt động trải nghiệm khác nữa như chăm sóc bồn hoa, trang trí lớp học, lên trang báo ảnh, báo tường…

Các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 luôn được trường Tiểu học Him Lam tổ chức thường niên; thông qua đó, thể hiện sự quan tâm, trân trọng, tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những con người đã cống hiến trí tuệ, sức lực của mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường và của thành phố.

Nguồn tin: Tổ 2 – Trường Tiểu học Him Lam