Liên đội trường tiểu học Him Lam tổ chức kết nạp đội viên nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Thứ sáu - 26/03/2021 03:45
Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 26 tháng 3 năm 2021, Liên đội Trường Tiểu học Him Lam đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới đợt 1 cho 100 nhi đồng có thành tích xuất sắc của khối lớp 3 năm học 2020-2021.
IMG 20210330 143658
           Về dự Lễ kết nạp đội viên có các thầy cô giáo trong BGH, các thầy cô giáo là tổ trưởng các tổ chuyên môn; các thầy cô giáo phụ trách sao nhi đồng khối lớp 3 và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.
Các em nhi đồng được kết nạp Đội trong đợt này là những nhi đồng có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, tích cực trong các phong trào, các hoạt động của Liên đội cũng như của nhà trường đã được các chi đội theo dõi, lựa chọn và được bồi dưỡng về điều lệ, nghiệp vụ hoạt động công tác Đội. Tại Lễ kết nạp đội viên mới các em cũng đã được lắng nghe về truyền thống, lịch sử vẻ vang của tổ chức Đội.
            Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả 100 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được cô giáo cô Nguyễn Thanh Thủy - Bí thư Đoàn trường - Tổng phụ trách Đội trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ - một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về Tổ quốc lên vai.
             Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đội, chân dung của Bác Hồ kính yêu các bạn đội viên mới đã cùng nhau hô vang lời hứa của người đội viên khi vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc, nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.
           Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay hòa cùng bài hát “Khăn quàng thắm mãi vai em”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Him Lam ngày càng vững mạnh hơn.
                                               (Dưới đây là một vài hình ảnh về Buổi Lễ kết nạp Đội viên)