TRƯỜNG TH HIM LAM TRAO QUÀ CHO HS CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN - TẾT QUÝ MÃO2023

Thứ hai - 16/01/2023 03:33
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Trường Tiểu học Him Lam phối hợp cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường trao quà Tết cho 82 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 400.000 đồng.
TRƯỜNG TH HIM LAM TRAO QUÀ CHO HS CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN - TẾT QUÝ MÃO2023

Trong rất nhiều năm qua công tác Chữ thập đỏ và hoạt động từ thiện của nhà trường đã nhận được sự ủng hộ rất lớn cả về vật chất và tinh thần của các nhà hảo tâm, các thầy giáo cô giáo và các em học sinh đặc biệt là của Ban đại diện CMHS và các bậc phụ huynh trong nhà trường. Hoạt động đó có một ý nghĩa nhân văn cao đẹp “Đón nhận những tấm lòng để nuôi dưỡng những tấm lòng nhân ái”, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có thêm những cơ hội được tới trường, được đón một cái tết vui tươi, đầm ấm bên gia đình. Những món quà tuy không lớn nhưng tràn đầy ý nghĩa, ấm áp tình người thể hiện được truyền thống cao đẹp của dân tộc Việt Nam. Chúc các em hãy cố gắng vượt lên hoàn cảnh khó khăn để học tập và rèn luyện tu dưỡng thật tốt, trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội.