TRƯỜNG TIỂU HỌC HIM LAM THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ

Thứ ba - 30/01/2018 22:44
TRƯỜNG TIỂU HỌC HIM LAM THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ LẦN THỨ XII NĂM 2018.
TRƯỜNG TIỂU HỌC HIM LAM THAM GIA  HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG THÀNH PHỐ ĐIỆN BIÊN PHỦ
Tham dự Hội khỏe Phù Đổng thành phố Điện Biên Phủ lần thứ XII năm 2018, trường tiểu học Him Lam tham gia thi đấu ở  7 môn với 17 nội dung.
Với tinh thần đoàn kết, trung thực, sự thông minh, sáng tạo, ý chí quyết tâm dành chiến thắng, các em học sinh đã thi đấu hết mình và đạt được những thành tích rất đáng tự hào:
+ Môn bơi: 02 giải nhất.
+ Môn đá cầu: 02 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba.
+ Môn điền kinh: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba.
+ Môn cờ vua: 02 giải nhất, 01 giải nhì.
+ Môn cầu lông: 01 giải nhì, 01 giải ba.
+ Môn bóng đá: Đạt giải ba.
+ Môn thể dục Aerobic: 03 giải ba, 01 giải khuyến khích.
Trường đạt giải nhì toàn đoàn.
Có thể nói, nhà trường đã có những bước bứt phá dành thứ hạng cao trong Hội khỏe lần này.
Hội khỏe Phù Đổng đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Thông qua hội thi đã giáo dục học sinh tinh thần đoàn kết, hợp tác, ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập, làm việc và cũng là cơ hội để học sinh được thể hiện tài năng của mình. Chúng ta tin rằng thành công của Hội khỏe Phù Đổng sẽ mở đường cho những thành tích rực rỡ về thể dục - thể thao của nhà trường trong những năm học tiếp theo.

Nguồn tin: Ban biên tập Webstie trường TH Him Lam: