LỄ VINH DANH VÀ TRAO THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT GIẢI CÁC CUỘC THI QUA MẠNG INTERNET VÒNG THI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Thứ sáu - 22/03/2019 03:53
Nhằm xây dựng môi trường học tập thân thiện, niềm đam mê tìm tòi khám phá kiến thức, ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập, năm học 2018-2019 trường tiểu học Him Lam tiếp tục tổ chức cho học sinh tự nguyện tham gia các cuộc thi Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh trên mạng Internet với các vòng thi từ cấp trường đến vòng thi cấp thành phố, cấp tỉnh, cấp quốc gia.
DSC 0125
           Với sự phấn đấu nỗ lực không ngừng của các em học sinh, sự nhiệt tình tâm huyết của các thầy cô giáo, sự quan tâm chăm sóc, ủng hộ của các bậc phụ huynh, các em học sinh trường tiểu học Him Lam tiếp tục khẳng định tài năng trong các kỳ thi qua mạng được thể hiện qua kết quả rất đáng tự hào. Qua các vòng thi cho thấy nhiều em học sinh trong nhà trường đã tích cực tự luyện và tham gia và đạt điểm cao ở các vòng thi.
           Nhằm biểu dương, tôn vinh, ghi nhận, khơi gợi tinh thần hiếu học, sáng ngày 18/3 trường tiểu học Him Lam đã tổ chức lễ vinh danh, trao thưởng cho học sinh đạt giải vòng thi qua mạng cấp trường.
          Tham dự buổi Lễ có Đồng chí Đinh Thị Thanh Nhàn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban giám hiệu, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, cán bộ, giáo viên, nhân viên và cùng 1013 em học sinh toàn trường. Nhà trường đã cấp giấy chứng nhận vòng thi cấp trường và trao thưởng (thưởng vở ô ly) cho học sinh đạt giải, số lượng như sau:
Cuộc thi Toán qua mạng Internet vòng thi cấp trường có 261 học sinh đạt giải, trong đó: 16 giải nhất, 38 giải nhì, 59 giải ba và 148 giải khuyến khích. Tiêu biểu là các em: Trần Ngọc Phương Uyên, Đỗ Phương Linh, Nguyễn Quỳnh Chi lớp 1a2, Nguyễn Quang Khải lớp 1a3, Nguyễn Bá Quốc Việt lớp 2a2, Lê Ngọc Lâm, Nguyễn Tiến Dũng lớp 3a1, Trần Phạm Nhật Mai, Nguyễn Đình Tuấn lớp 4a3, Nguyễn Quang Minh lớp 5a2, Trần Đức Tài lớp 5a5.
            Cuộc thi Tiếng Anh qua mạng Internet vòng thi cấp trường có 69 học sinh đạt giải, trong đó: 3 giải nhất, 12 giải nhì, 16 giải ba và 38 giải khuyến khích. Tiêu biểu là các em: Lê Ngọc Lâm lớp 3a1, Trần Phạm Nhật Mai lớp 4a3, Phạm Châu Anh lớp 5a2.
             Cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt là năm đầu tiên mà các em học sinh tham gia, song đã thu hút hơn 500 bạn học sinh đến với cuộc thi, có 325 học sinh đạt giải trong cuộc thi vòng thi cấp trường, trong đó: 36 giải nhất, 45 giải nhì, 99 giải ba và 145 giải khuyến khích.
             Có thể nói, các cuộc thi qua mạng thực sự là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh. Các em có cơ hội, điều kiện để phát triển kiến thức và niềm yêu thích, say mê với bộ môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh và tin học cũng như bồi dưỡng năng khiếu và kiến thức để các em tự tin hơn trong học tập và cuộc sống sau này.
              Với những kết quả đạt được đã góp phần khẳng định chất lượng dạy và học của thầy và trò trường Tiểu học Him Lam, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.
Một số hình ảnh trong buổi vinh danh.

Nguồn tin: Tổ 2 + 3 - Trường Tiểu học Him Lam::